Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh quảng cáo dành cho các doanh nghiệp muốn lan tỏa thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội thu hút nhãn hàng

Quảng cáo ngoài trời, còn được gọi là quảng cáo ngoài nhà, là quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng khi họ ở bên ngoài nhà của họ. Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời của Hoa Kỳ cho biết đó là nơi người tiêu dùng dành 70% thời gian của họ.

Quảng cáo Billboard

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời Pano – Billboard tại Hà Nội thường được đặt tại các vị trí: dải phân cách đường một chiều, trước trung tâm thương mại, đường ra sân bay, tuyến đường cao tốc, cửa ngõ của thủ đô.

Quảng cáo Pano

Pano quảng cáo có kích thước nhỏ gọn hơn so với Billboard vì đặt trong nội thành nên phải tuân thủ một số quy định về quy hoạch của thành phố. Kích thước Pano quảng cáo chỉ từ 60 – 80 m².

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội thu hút nhãn hàng

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Quảng cáo trên các phương tiện công công và xe cá nhận là hình thức quảng cáo mới được sử dụng ở Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng đã chứng tỏ hiệu quả của nó khi lượng người tham gia giao thông ở các thành phố lớn ngày càng cao.

Quảng cáo màn hình led ngoài trời

Đây là giải pháp quảng cáo bằng màn hình led với độ hiển thị sắc nét, chạy TVC sinh động và hiện đại không gây nhàm chán. Cùng với đó là sự chú ý tạo cảm giác tò mò đối với những người đi đường.

Quảng cáo trang chí đường phố

Hình thức quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn thường xuyên sử dụng để giúp khách hàng khắc sâu thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Được đặt tại các nút giao trung tâm hoặc các khu vực trung tâm của thành phố lớn giúp tôn vinh và sự độc quyền của thương hiệu.

Quảng cáo roadshow

Đây là hình thức quảng cáo lưu động, hình thức này tạo hiệu ứng rất cao gây sự chú ý của mọi người giúp cho việc nhận thức về sản phẩm dịch vụ và thương hiệu.

Quảng cáo tại các vị trí cụ thể theo chỉ định của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt biển tại các vị trí chủ đích như các khu công nghiệp, trương học, khu đô thị, xí nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp tại khu vực lân cận.

Baner, phướn

Đây là hình thức quảng cáo thủ công, chủ yếu phục vụ cho các chiến dịch như khai trương, giảm giá giúp cho người tiêu dùng và khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ và tìm ra những khách hàng quan tâm mong muốn sử dụng trực tiếp sản phẩm dịch vụ đó.

Quảng cáo tại sân vận động, cây xăng, sân golf

Hình thức quảng cáo này chủ yếu với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể đây là một trong những nhà tài trợ của một giải đấu nào đó hoặc một thương hiệu muốn quảng cáo tại các giải đấu hot để được sự chú ý của khách hàng.

Liên hệ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn