Hình thức quảng cáo billboard hiệu quả cho doanh nghiệp. Quảng cáo Billboard là hình thức quảng cáo truyền thống đã không còn xa lạ với chúng ta. Dù đi trên đường phố hay ra cao tốc ngoại thành cũng dễ dàng bắt gặp quảng cáo Billboard.

Hình thức quảng cáo billboard hiệu quả cho doanh nghiệp

Quảng cáo Billboard có thể hiểu là 1 loại hình quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn đặt ở đường, xa lộ, quốc lộ. Còn Pano quảng cáo có kích thước nhỏ hơn thường đặt ở các tòa nhà cao tầng có tầm nhìn thoáng tại trung tâm các thành phố lớn.

Các hình thức quảng cáo Billboard, Pano

Quảng cáo một mặt

Đây là loại quảng cáo thông dụng nhất, thường được sử dụng để ốp tường các tòa nhà, cao ốc bên đường hoặc bố trí ở những nơi không có tầm nhìn từ nhiều hướng.

Loại quảng cáo này rất phổ biến trên các tuyến đường trong thành phố vì không có nhiều không gian, có thể ốp vào các tòa nhà lớn nên tiết kiệm chi phí vật liệu và thi công. Tuy nhiên do chỉ có một mặt nên quảng cáo sẽ rất hạn chế tầm nhìn quan sát. Chi phí cho pano quảng cáo ngoài trời: 15.000 – 60.000 USD/năm.

Quảng cáo hai mặt

Loại quảng cáo Billboard này thường được đặt ở các tuyến đường quan sát 2 chiều hoặc quan sát từ nhiều hướng như quảng trường, nhà ga,…

Quảng cáo 2 mặt sẽ có phạm vi quan sát rộng hơn so với một mặt, có thể quan sát từ hai phía. Khác với quảng cáo một mặt, quảng cáo hai mặt sẽ có một trụ đứng để đỡ và khung thép hình chữ nhật để thể hiện nội dung quảng cáo. Vì vậy chi phí cho vật liệu xây dựng và thi công sẽ bị đẩy lên rất nhiều. Chi phí cho quảng cáo Billboard 2 mặt: 25.000 – 100.000 USD/năm. 

Hình thức quảng cáo billboard hiệu quả cho doanh nghiệp

Quảng cáo ba mặt

Đây là loại quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất vì có thể quan sát từ nhiều hướng hơn, gia tăng tần xuất khách hàng tiếp xúc với quảng cáo. Do có 3 mặt nên nội dung có thể giống nhau hoặc khác nhau để làm đa dạng nội dung.

Về hình thức thì quảng cáo 3 mặt sẽ gần giống 2 mặt, cũng có trụ đứng đỡ bên dưới và khung thép bên trên. Tuy nhiên phần khung thép sẽ phức tạp hơn và tốn vật liệu hơn rất nhiều kéo theo chi phí cũng cao hơn. Vị trí lắp đặt quảng cáo cần rộng và có tầm nhìn tốt, không có vật cản. Chi phí cho quảng cáo Billboard 3 mặt: 25.000 – 100.000 USD/năm

Quảng cáo hộp đèn

– Biển hộp đèn có cấu tạo từ khung kim loại có hình hộp (hình chữ nhật, hình vuông,…) bên trong có lắp đặt hệ thống đèn điện và được bao phủ bởi bạt in maquette quảng cáo.

– Ưu điểm: Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều vị trí khác nhau, nhiều kích thước và vị trí đặt khác nhau để tiếp cận người xem từ nhiều hướng nhìn. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong khiến cho nội dung trở nên thực sự nổi bật và bắt mắt

– Nhược điểm: Tốn kém chi phí điện năng.

Billboard có đèn và Billboard không đèn

Hình thức quảng cáo billboard hiệu quả cho doanh nghiệp

Thông thường để tối ưu thời gian quảng cáo, các tấm Billboard sẽ được trang bị thêm hệ thống đèn Led hoặc đèn bên trong khung chiếu sáng. Đèn chiếu sáng là thiết bị tưởng như nhỏ bé nhưng lại vô cùng cần thiết trong việc thu hút khách hàng. Khi trời tối tầm nhìn bị giảm đi, đèn rọi chính là “cứu cánh” để hình ảnh của sản phẩm trở lên ấn tượng và gây được sự chú ý. Đối với biển quảng cáo 1, 2 hay 3 mặt được lắp khoảng 12 đèn 100W cho mỗi mặt.

Tuy nhiên quảng cáo Billboard có đèn chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với quảng cáo Billboard không có đèn vì khung lắp đèn, hệ thống đèn và điện năng trong quá trình sử dụng (chênh nhau khoảng 100 triệu ở mỗi biển).

Liên hệ quảng cáo taxi công nghệ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn