Quảng cáo trên phương tiện giao thông mang tới cho thị trường những chiến dịch truyền thông đột phá, ấn tượng với khả năng di chuyển liên tục, lan tỏa thương hiệu rộng rãi và đặc biệt là mức chi phí tối ưu cho nhiều nguồn ngân sách khác nhau.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông đã đóng góp cho ngành quảng cáo ngoài trời lượng phương tiện truyền thông không nhỏ, nếu như không muốn nói là khổng lồ để giải quyết tình trạng “cháy” quảng cáo vào các dịp cao điểm trong năm. Quảng cáo trên phương tiện giao thông được xem là phương tiện hỗ trợ đắc lực để giới thiệu, gây ấn tượng và gợi nhắc để khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm, thương hiệu của bạn trên các phương tiện truyền thông khác.

Đặc biệt, để quảng cáo trên phương tiện giao thông, nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về định dạng, kích thước phương tiện quảng cáo. Nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến 5 giải pháp quảng cáo trên phương tiện giao thông dưới đây:

Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus chính là: di chuyển liên tục theo lộ trình cố định từng tuyến xe; hoạt động quảng cáo từ 12-16h/ngày; hình thức bắt mắt thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau; đem lại hiệu quả cao nhưng lại có chi phí thấp.

Quảng cáo trên xe taxi

Nếu muốn xây dựng một chiến dịch có lộ trình di chuyển linh hoạt hơn trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, từ đất liền tới hải đảo thì hãy sử dụng quảng cáo trên xe taxi. Với kích thước nhỏ hơn, nhiều hãng xe hoạt động hơn, nhu cầu đi lại cũng tăng cao ở cả người dân địa phương lẫn khách du lịch, quảng cáo taxi có thể tạo ra cả trăm, thậm chí là cả ngàn điểm tiếp thị di động trên đường phố cho quý khách hàng.

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội: Thị trường không thể bỏ qua!Quảng cáo trên xe taxi đã và đang giúp nhà đầu tư quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình trên 4 vị trí khác nhau:

Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi.
Quảng cáo tràn đuôi xe taxi.
Quảng cáo trên kính xe taxi.
Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Quảng cáo trên xe taxi cũng có chi phí thấp, đặc biệt giúp nhà đầu tư dễ dàng cân đối ngân sách phù hợp thông qua việc lựa chọn số lượng xe, hãng xe và thời gian xe quảng cáo.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân

 

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân có thể nói là phương tiện tham gia muộn nhất vào thị trường quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Việt Nam. Sự ra đời của hình thức quảng cáo này xuất phát từ sự xuất hiện và gia nhập của dịch vụ taxi công nghệ Grab, Uber vào nước ta. Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân được thực hiện trên nhiều loại xe khá nhau: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.

Thủ tục đăng ký quảng cáo trên xe ô tô cho chủ xe và doanh nghiệp. Dù mới chỉ bắt đầu phát triển từ năm 2016 nhưng quảng cáo trên xe ô tô cá nhân đã ngay lập tức tạo ra được ưu thế riêng cho mình bởi:

Mở rộng diện tích quảng cáo tràn trên cả 4 cánh cửa xe và kéo xuống đuôi xe. Tạo ra ưu thế độc quyền thương hiệu khi không có bất cứ thông tin không liên quan nào khác trên xe quảng cáo. Quản lý được quãng đường và lựa chọn khu vực truyền thông theo mong muốn. Lựa chọn loại xe quảng cáo từ các dòng xe bình dân tới phân khúc xe cao cấp. Quảng cáo đi tới đâu tính tiền tới đó.

Quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách là phương thức mở rộng địa bàn quảng cáo tối ưu cho chiến dịch truyền thông của bạn. Thay vì chỉ hoạt động trong khu vực một tỉnh thành, thành phố nào đó, quảng cáo trên xe khách có thể truyền đi thương hiệu của bạn trên quãng đường cả trăm, thậm chí là cả ngàn cây số từ Bắc và Nam.

Quảng cáo trên xe khách chủ yếu được thực hiện trên các tuyến xe đường dài chất lượng cao, là loại xe cao cấp, có hình thức đẹp và kích thước lớn hỗ trợ tối ưu để trình bày maquette quảng cáo. Ngoài hình thức dán decal quảng cáo bên ngoài thân xe, trên một số loại xe khách nhất định, nhà đầu tư có thể sử dụng thêm hình thức quảng cáo trên các màn hình giải trí cỡ nhỏ lắp đặt ở mỗi ghế xe.

Quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải thường sử dụng chính số lượng phương tiện có sẵn của các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh việc chở hàng, những chiếc xe tải sẽ đồng thời đảm nhiệm vai trò nhà truyền thông, đại sứ thương hiệu giúp doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe tải được thực hiện bằng cách dán decal quảng cáo trên phần thùng xe, tạo ra những màn hình quảng cáo vuông vắn với nhiều kích cỡ khác nhau cho doanh nghiệp.

Đơn vị quảng cáo truyền thông hàng đầu cho doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn