Những lợi ích lớn khi quảng cáo LCD Frame trong thang máy. Những màn hình LCD, khung tranh Frame trong thang máy sẽ mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ mà có khi đến chính nhà đầu tư sử dụng cũng không thể ngờ.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của việc chạy quảng cáo thang máy

Nằm trong chuỗi hoạt động marketing, quảng cáo LCD – frame trong thang máy ngày càng trở thành một công cụ truyền thông mạnh mẽ, giúp lan tỏa hình ảnh nhãn hàng – thông điệp sản phẩm đến người tiêu dùng. Quảng cáo LCD – frame có những ưu thế nổi trội mà không phải công cụ marketing nào cũng có.

Quảng cáo LCD - Frame

Những lợi ích lớn khi quảng cáo LCD Frame trong thang máy

Quảng cáo LCD  Frame trong thang máy có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Các quảng cáo LCD Frame trong thang máy xuất hiện ở những tòa cao ốc, văn phòng, nhà ở chung cư, khách sạn…. tại các thành phố lớn. Do vậy chúng có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, với mức khá trở lên, có khả năng ra quyết định nhanh chóng hơn cho hành vi mua hàng của mình.

Các mặt hàng có thể sử dụng quảng cáo LCD – frame trong thang máy rất đa dạng và phong phú, bao gồm hàng tiêu dùng, thời trang, mĩ phẩm, công nghệ, bất động sản…. Đây đều là các nhu cầu cần thiết và đáng quan tâm của nhóm đối tượng khách hàng này.

Những lợi ích lớn khi quảng cáo LCD Frame trong thang máy

Khách hàng tự nguyện xem quảng cáo LCD Frame trong thang máy

Các quảng cáo LCD  Frame trong thang máy không bắt ép khách hàng phải xem như những quảng cáo truyền hình hoặc quảng cáo chèn vào phim khiến người xem khó chịu. Với thời gian chờ đợi ngoài sảnh thang máy, thời gian rảnh khi đi thang máy, khách hàng tự nguyện xem quảng cáo, tự nguyện ghi nhớ hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính sự tự nguyện này tạo ra cảm xúc hài lòng cho khách hàng, tránh những phản ứng tiêu cực lên cảm xúc về nhãn hàng từ đó ảnh hưởng đến hành vi mua hàng.

Quảng cáo LCD Frame trong thang máy dễ tạo ấn tượng với người xem

Những lợi ích lớn khi quảng cáo LCD Frame trong thang máy

Quảng cáo LCD Frame với các hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng, nội dung sáng tạo có thể tạo ấn tượng mạnh cho người xem, khiến họ nhớ đến nhãn hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Mặt khác, trong không gian thang máy chật hẹp và nhàm chán, một quảng cáo LCD – frame chính là điểm nhấn khác biệt, mang lại cảm giác thư giãn nên có thể cuốn hút khách hàng theo dõi.

Với tốc độ phát triển của công nghiệp hiện đại và công nghệ tiên tiến, chất lượng đời sống người dân được tăng cao thì quảng cáo LCD – frame trong thang máy ngày càng trở thành phương tiện truyền thông chiếm ưu thế lớn về khả năng tiếp cận khách hàng, nhắm đúng khách hàng mục tiêu và lan truyền thông điệp của nhãn hàng một cách phong phú, hiệu quả, ấn tượng với người xem.

Liên hệ quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn