Những lý do không nên bỏ lỡ quảng cáo nhà chờ xe buýt. Lợi thế của loại biển quảng cáo tầm thấp như quảng cáo nhà chờ xe buýt chính là cự ly tiếp cận được thu hẹp với khách hàng. Ngoài việc làm nổi bật hình ảnh, thương hiệu, nhà đầu tư có thể cung cấp thêm một số thông tin chi tiết hơn cho hành khách chờ xe theo dõi, thúc đẩy quyết định mua hàng từ họ.

Xem thêm: Quảng cáo trên xe bus và các hình thức quảng cáo trên xe bus hiệu quả

Quảng cáo nhà chờ xe bus là gì?

Quảng cáo nhà chờ xe bus nằm trong nhóm các phương tiện quảng cáo trên đường phố (Street Furniture). Không có vị trí “chót vót” trên các trụ cột bê tông hay mặt bên hông các tòa nhà cao tầng nhưng quảng cáo tại bến xe buýt cùng các biển quảng cáo tầm thấp vẫn tạo ra được nhiều ưu thế riêng để thu hút khách hàng.

Các hình thức quảng cáo trạm xe bus

Các nhà chờ xe bus sử dụng trong quảng cáo được thiết kế khang trang, hiện đại với hệ thống ghế chờ, mái che. Quảng cáo sẽ được thể hiện ở phần mặt bảng phía bên trong và 2 bên cạnh nhà chờ, thậm chí nhiều nơi còn sử dụng thêm cả mặt bảng sau để tạo ra không gian quảng cáo 4 chiều.

Kích thước trạm chờ xe buýt thay đổi cũng làm ảnh hưởng, chênh lệch đến kích thước quảng cáo song không quá đáng kể. Điều bạn cần làm là khảo sát kỹ thực tế trước khi triển khai để quảng cáo được thể hiện đẹp và phù hợp nhất.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt được thiết kế dưới 2 dạng:

Quảng cáo in bằng bạt Hiflex hoặc decal bóng in bằng công nghệ kỹ thuật số vô cùng nổi bật, ấn tượng. Biển quảng cáo sẽ được bảo vệ bằng lớp nhựa mica để gia tăng độ bền.

Biển quảng cáo kỹ thuật số phát sóng các TVC ngắn quảng cáo hoặc chạy hình ảnh điện tử. Số lượng biển quảng cáo này có sự giới hạn nên luôn tạo ra được sự nổi bật với toàn bộ người đi đường.

Quảng cáo nhà chờ, trạm xe buýt

Một trong những ưu thế lớn nhất mà quảng cáo tại trạm xe bus đem lại cho doanh nghiệp sử dụng chính là vị trí đắc địa để tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Nhà chờ xe bus được đặt tại các tuyến đường lớn, con phố trung tâm. Tùy vào đối tượng khách hàng muốn tiếp cận, nhà đầu tư có thể lựa chọn vị trí đặt quảng cáo tại nhà chờ xe bus theo các kênh như: Kênh trường học, Kênh bệnh viện, Kênh trung tâm thương mại, siêu thị, Kênh cao ốc, văn phòng…

Nhờ yếu tố này, quảng cáo trên nhà chờ xe buýt có khả năng phân khúc và chọn lọc được nhóm khách hàng tiềm năng theo dự định của nhà đầu tư.

Ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe buýt

Bên cạnh yếu tố về hình thức hiển thị, vị trí, quảng cáo nhà chờ xe bus còn một số ưu điểm rất lớn như:

  • Khả năng hiển thị liên tục suốt 24/24h.
  • Quảng cáo nổi bật ngay cả vào buổi tối nhờ hệ thống đèn Led chiếu sáng.
  • Vừa gây ấn tượng với người đi đường, vừa có thể cung cấp các thông tin chi tiết hấp dẫn về quảng cáo cho hành khách chờ xe bus, người bộ hành dừng chân.
  • Nhóm khách hàng tiếp cận quảng cáo đa dạng với sức mua lớn.
  • Phù hợp cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp

Liên hệ quảng cáo xe buýt chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn