Với hình thức sử dụng Poster Frame của các doanh nghiệp trong thang máy, đã biến thời gian chờ đợi của khách hàng thành “thời điểm vàng” cho quảng cáo doanh nghiệp.

Với khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi năm và thu về nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp. Vậy Poster Frame là gì? Nó có khác gì so với quảng cáo LCD? Hãy xem ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

Poster Frame là gì?

Poster Frame là màn hình kỹ thuật số được trình chiếu dưới dạng hiển thị hình ảnh. Quảng cáo Frame thường được lắp đặt ở bên trong hoặc bên ngoài thang máy, mỗi thang máy phù hợp cho 1-2 hộp Frame. Thời gian lý tưởng cho một lượt trình chiếu là 12s/spot frame. Trong khoảng 12s này thì doanh nghiệp có thể trình chiếu 1-2 hình ảnh tùy theo yêu cầu.

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD có gì khác nhau?

Poster Frame

  • Kích thước: Có 2 kích thước phổ biến nhất của Poster Frame là 270×480 và 300×400 và chúng được để dọc
  • Số lượng Frame lớn, thường được lắp đặt rộng rãi trong các thang máy. Thu hút sự chú ý của người xem, hình ảnh bắt mắt và dễ ghi nhớ
  • Chỉ có nhược điểm duy nhất là không có âm thanh như các loại màn hình quảng cáo khác.
    Quảng cáo Poster Frame hiển thị hình ảnh, thông tin đa dạng

Màn hình LCD

Màn hình LCD có khả năng chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15-30s. Nếu như doanh nghiệp nào không muốn quảng cáo qua TVC thì có thể trình chiếu slide ảnh và thông tin. LCD phù hợp lắp đặt ở trong thang máy và ngoài thang máy, và thường thì những màn hình này cũng được lắp ở sảnh chờ tầng 1 hay khu vực quầy lễ tân.

  • Kích thước màn hình LCD thang máy: Sử dụng nhiều nhất là loại LCD 19inch và 22inch
  • Chất lượng âm thanh sống động, giá rẻ hơn màn hình Frame
  • Nhược điểm là khi được lắp đặt ngoài khu vực sảnh chờ thường khá ồn và không nghe được rõ âm thanh của TVC. Số lượng TVC có thể hiển thị cũng không nhiều bằng Frame.

Ưu điểm của quảng cáo Poster Frame trong thang máy

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

– Các Frame đều được lắp đặt tại 2 phía hông của thang máy, ngang với tầm mắt người xem và đảm bảo được sự chú ý của khách hàng trong thời gian chờ đợi

-Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng, thu hút đông đảo người xem quảng cáo

– Phát đúng thời gian chờ đợi của khách hàng, tập trung xem quảng cáo hơn. Trung bình mỗi người đi thang máy 5-6 lần/ngày, nên việc phát quảng cáo trong thang máy sẽ giúp người xem dễ dàng quan sát nội dung hơn, ghi nhớ thương hiệu.

– Doanh nghiệp có thể cập nhật được thông tin sản phẩm, dịch vụ liên tục lên trên màn hình. Để khách hàng có thể quan sát được nội dung và theo dõi các chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp mong muốn

– Giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng khi sử dụng thang máy

– Tạo nên không gian sang trọng, hiện đại hơn cho không gian thang máy

Các đối tượng xem quảng cáo Frame thang máy

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

Quảng cáo Poster Frame và quảng cáo LCD

Các đối tượng bao gồm những người sinh sống và làm việc, tham gia vui chơi giải trí tại các tòa nhà có lắp đặt hệ thống Poster Frame. Có một điều đặc biệt với hình thức quảng cáo này là tất cả mọi người đều xem quảng cáo 1 cách “chủ động” với tâm thái vui vẻ. Bởi khoảng thời gian trong thang máy khá yên tĩnh và rảnh rỗi nên quan sát hình ảnh hay thông tin trên màn hình sẽ giúp họ giảm bớt thời gian chờ đợi. Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh và khó rời mắt khỏi nó.

Chính vì thế, những đối tượng khách hàng tiềm năng thường là các cư dân sống ở khu chung cư, dân văn phòng, và những đối tượng vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại

Quảng cáo Poster Frame tại Brandcom

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn