Bất chấp sự cạnh tranh không khoan nhượng từ quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên truyền hình, báo chí, thậm chí là với cả các phương tiện giao thông khác, quảng cáo trên xe taxi luôn biết cách tạo ra những ưu điểm riêng để trở nên nổi bật trong mắt nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Không chỉ có các doanh nghiệp liên tục thay đổi phương thức, chiến thuật truyền thông để cạnh tranh mà sức ép đó còn diễn ra hàng ngày trong chính thị trường quảng cáo. Mỗi giải pháp, phương tiện quảng cáo đều không ngừng đổi mới, nâng cấp để chứng minh mức độ hiệu quả với các nhà đầu tư.

Và dù có tới hàng chục, thậm chí cả trăm phương tiện truyền thông khác nhau, quảng cáo trên xe taxi vẫn luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp chú ý khi muốn phô trương hoặc gia tăng độ nhận diện thương hiệu rộng rãi. Vậy ưu điểm quảng cáo trên xe taxi thu hút nhà đầu tư là gì? Giải pháp này đã tạo ra sự khác biệt như thế nào để không bị trộn lẫn giữa cả một biển quảng cáo rộng lớn?

Ưu điểm của quảng cáo taxi hay 

Địa bàn truyền thông rộng rãi

Không bị ràng buộc bởi những lộ trình cố định như xe bus, mỗi đầu taxi tạo ra hàng chục chuyến hành trình khác nhau mỗi ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhân lên với số lượng là hàng trăm, hàng ngàn đầu phương tiện ở mỗi tỉnh, thành phố, những chuyến hành trình mà quảng cáo trên xe taxi đem lại cho doanh nghiệp của bạn không thể đong đếm được.

Chỉ cần taxi di chuyển, đó cũng chính là lúc các quảng cáo bên ngoài thân xe của nhà đầu tư xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, phần lớn các đầu xe taxi đều hoạt động và chủ yếu xuất hiện ở cá khu vực trung tâm, khu vực công cộng đông người qua lại, giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn liên tục tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Thời gian quảng cáo không giới hạn

Taxi có bị quy định giờ giấc hoạt động hay không? Xin thưa là không! Bởi chỉ cần khách hàng cần, taxi sẽ lại bon bon xuất hiện. Điều đó cũng minh chứng rằng, quảng cáo trên xe taxi là loại hình truyền thông không ngơi nghỉ. Dù là sáng hay đêm, ngày thường hay cuối tuần, ngày nghỉ hay ngày lễ, bạn sẽ vẫn thấy bóng dáng những chiếc taxi mang hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu chạy trên đường phố. Đây chính là ưu điểm mà không phải hình thức quảng cáo ngoài trời, thậm chí là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nào cũng có thể đạt được.

Vừa giới hạn, vừa phân khúc được khách hàng tiềm năng

Điều này tưởng chừng mâu thuẫn nhưng lại hoàn toàn hợp lý khi bạn sử dụng quảng cáo trên xe taxi. Với các hình thức quảng cáo bên ngoài thân xe, nhà đầu tư có thể tiếp cận được với đông đảo nhóm khách hàng đại chúng là người tham gia giao thông trên đường.

Với hình thức quảng cáo bên trong thân xe, thông tin tiếp thị sẽ được gửi tới những hành khách đi xe – phần lớn là nhóm khách hàng có thu nhập khá trở lên. Ngoài ra, việc lựa chọn các đội xe quảng cáo ở từng khu vực cụ thể cũng là cách để nhà đầu tư đưa quảng cáo của mình tới gần hơn với nhóm khách hàng tiềm năng đã định.

Giải pháp xây dựng thương hiệu tuyệt vời

Ưu điểm quảng cáo trên xe taxi lớn nhất được đề cập sẽ là xây dựng và tăng cao độ nhận diện cho thương hiệu của nhà đầu tư trên thị trường. Quảng cáo liên tục, di chuyển liên tục, xuất hiện liên tục, tiếp cận khách hàng liên tục, tất cả sẽ giúp quảng cáo taxi được người tiêu dùng ghi nhớ, ấn tượng. Đó chính là hiệu quả về xây dựng thương hiệu. Và dĩ nhiên, khi thương hiệu đã được nhiều khách hàng biết tới, thì hiệu quả về bán hàng cũng chả mấy chốc được tăng lên.

Ngân sách phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp

Một ưu điểm lớn cuối cùng không thể không nhắc tới của quảng cáo trên xe taxi chính là tính ứng dụng cao và phù hợp cho mọi nhà đầu tư nhờ mức giá vô cùng dễ chịu. Dù là ngân sách lớn hay nhỏ, chỉ cần biết cách cân đối về số lượng xe, thời gian quảng cáo cũng như hãng xe đồng hành trong chiến dịch, bạn vẫn có thể thu về những hiệu quả tuyệt vời bởi quảng cáo trên xe taxi.

Quảng cáo trên xe taxi đã tạo dựng được vị thế, ghi điểm trong mắt nhà đầu tư và người tiêu dùng như vậy đó. Những tưởng vô tình mà lại là cố ý, quảng cáo trên xe taxi luôn biết cách “lấy lòng” khách hàng, bên cạnh đó không quên tô điểm thêm cho mỹ quan đô thị rực rỡ và tràn ngập màu sắc hơn. 

Đơn vị quảng cáo taxi hàng đầu cho doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn