Hà Nam là một tỉnh có vị trí địa lí cũng như sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng để các doanh nghiệp đẩy mạnh thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho mình. Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết.

1.Tiềm năng phát triển quảng cáo trên taxi tại Hà Nam

Hà Nam là tỉnh giáp với khá nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, cộng thêm với hệ thống đường giao thông được hoàn thiện nên việc giao lưu, di chuyển lại càng thêm thuận lợi. Đây là vùng đất sở hữu hai dạng địa hình chính là đồi núi ở phía Tây và đồng bằng ở phía Đông. Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết.

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết

Hà Nam mạnh nhất là phát triển về công nghiệp với các ngành như xi măng, vật liệu xây dựng, dệt may, hơn 40 làng nghề truyền thống (dệt lụa, giang mây, gốm,…) tạo việc làm cho số đông người lao động.

Du lịch Hà Nam cũng phát triển nhanh trong những năm gần đây như du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, đặc biệt là chỉ cách chùa Hương 7km nên rất tiện lợi cho quá trình di chuyển.

Hà Nam là một tỉnh đang vươn lên vào top những tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao của cả nước, ngày càng thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển. Chính vì vậy mà các chiến dịch quảng cáo đang rất được chú ý thực hiện, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi đầy mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, tại Hà Nam có 7 hãng taxi đang hoạt động là: taxi Mai Linh , taxi Sao Mai, taxi Hà Nam, taxi Thành Công, taxi Nguyên Minh, taxi Kim Khánh, taxi Thanh Trang…

2. Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam và những điều cần biết

Không khó hiểu khi mà Hà Nam lại là tỉnh đã có xuất hiện hình thức quảng cáo ngoài trời trên xe taxi này khi mà ngày càng các nhãn hàng lớn nhỏ muốn được quảng bá thương hiệu tại đây.

Với những ưu điểm nổi bật của xe taxi so với các hình thức cũng như loại phương tiện khác, xe taxi đã góp phần đưa hình ảnh quảng cáo được dán dưới dạng decal lên thân xe đi đến khắp mọi tuyến đường cả trong và ngoài tỉnh, thu hút hầu hết sự chú ý của người tham gia giao thông và người sử dụng.

Quảng cáo trên xe taxi lại không hề đắt đỏ như quảng cáo TVC, báo đài, pano hay billboard,… Bình thường nếu muốn chiến dịch đạt được kết quả nhất định thì doanh nghiệp nên lựa chọn những hãng xe nào uy tín và có độ phổ biến lớn trên thị trường, quảng cáo tầm từ 100 xe trở lên và với thời hạn là trên 1 tháng.

3. Quảng cáo trên taxi tại Hà Nam uy tín với BRANDCOM

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxiQuảng cáo xe BuýtQuảng cáo Frame-LCDbooking truyền hìnhtruyền thanh VOVQuảng cáo báo điện tửQuảng cáo báo giấy, tạp chí …

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

  • Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả 

  • Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

  • Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

  • Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn