Yên Bái là tỉnh được thiên nhiên ban tặng cho nhiều địa danh và thắng cảnh đẹp để phát triển du lịch. Mới đây, hãng taxi Mai Linh đã mở chi nhánh tại Yên Bái và hứa hẹn loại hình quảng cáo ngoài trời trên xe taxi sẽ sớm xuất hiện tại tỉnh này.

Tình Yên Bái và những điều không thể bỏ qua

Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Phía đông bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía đông nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía tây nam giáp tỉnh Sơn La, phía tây bắc giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Yên Bái, cách thủ đô Hà Nội 180 km.

Yên Bái có lợi thế để phát triển nhóm ngành nông – lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và nuôi trồng thủy sản, trong đó phải kể đến thế mạnh trồng cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm như chè, quế, táo mèo,… Những ngành nghề này đã duy trì được một thời gian rất dài và cũng là nguồn sống chính của người dân trong tỉnh, đặc biệt là người dân tộc thiểu số ở các xã, huyện.

Về du lịch, những năm gần đây Yên Bái nhận được khá nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp, chính quyền địa phương. Nơi đây sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, là nguồn cảm hứng muốn được chinh phục cho du khách, đặc biệt là giới trẻ. Có thể kể đến một số địa danh như Mù Cang Chải, đèo Khau Phạ, cánh đồng Mường Lò, Suối Giàng, hồ Thác Bà,… Chắc chắn đến Yên Bái du khách sẽ không thể quên được cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Đặc điểm hoạt động của các hãng taxi tại Yên Bái

Quảng cáo trên taxi tại Yên Bái đem lại hiệu quả bất ngờ

Quảng cáo trên taxi tại Yên Bái đem lại hiệu quả bất ngờ

Trong những năm gần đây, dịch vụ taxi ngày càng phát triển tại Yên Bái để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nơi đây và quan khách đến du lịch, thăm thú cảnh đẹp.

Hiện tại taxi ở Yên Bái có 4 hãng taxi đang hoạt động chính trên toàn tỉnh là taxi Mai Linh, taxi Yên Bái, taxi Hapaco, taxi Yên Sơn.

Trong đó, taxi Mai Linh là hãng taxi có số lượng xe và quy mô hoạt động lớn nhất cả nước (là hãng taxi duy nhất đã có mặt tại 63tỉnh thành), thời gian qua hãng đã mở chi nhánh tại Yên Bái để đáp ứng nhu cầu và tăng sự đa dạng lựa chọn các hãng taxi của hành khách.

Quảng cáo trên taxi tại Yên Bái đem lại hiệu quả bất ngờ

Quảng cáo trên taxi tại Yên Bái đem lại hiệu quả bất ngờ

Trước đây, quảng cáo ngoài trời ở Yên Bái chỉ gồm có hình thức biển tấm lớn như Pano, Billboard hoặc treo banner, poster… chứ chưa hề xuất hiện quảng cáo trên xe taxi. Nhưng hiện tại, nhu cầu di chuyển bằng xe taxi của người dân cũng như khách du lịch đang tăng mạnh và đặc biệt có hãng taxi Mai Linh đã bắt đầu hoạt động tại tỉnh này thì chắc chắn hình thức quảng cáo này sẽ sớm xuất hiện tại Yên Bái.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Công ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM)

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Báo giá quảng cáo trên taxi, tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả 

Cân đối ngân sách và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Thiết kế, thi công và triển khai quảng cáo trên taxi

Hỗ trợ thực hiện thi công, giám sát quảng cáo xe taxi.

BRANDCOM – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI NHANH CHÓNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
? VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
? Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6686.5895
?E-Mail: info@brandcom.vn?Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
?E-Mail: vphcm@brandcom.vn